อ่านมังงะMy Gift LVL 9999 Unlimited Gacha

My Gift LVL 9999 Unlimited Gacha

MangaOngoing
8.3
17 คน กำลังติดตาม

My Gift LVL 9999 Unlimited Gacha

อ่าน My Gift LVL 9999 Unlimited Gacha

เรื่องย่อ My Gift LVL 9999 Unlimited Gacha

My Gift LVL 9999 Unlimited Gacha

เด็กชายที่ชื่อไลท์ถูกไล่ออกจากปาร์ตี้นักผจญภัยที่เรียกว่า “Race Union (การรวมตัวของเผ่าพันธุ์)” โดยสหายที่ไว้ใจได้ของเขา โลกนี้มีหกเผ่าพันธุ์: มนุษย์ สัตว์ร้าย มังกร เอลฟ์ คนแคระ และปีศาจ เผ่าพันธุ์มนุษย์ถูกดูหมิ่นและถูกเลือกปฏิบัติในโลกนี้ว่าเป็น “ผู้ต่ำต้อยที่สุด
“Legion (เรซยูเนี่ยน) เป็นปาร์ตี้ที่มีสมาชิกเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ รวมตัวกันเพื่อปัดเป่าการเลือกปฏิบัติดังกล่าว แต่พวกเขามีวัตถุประสงค์ที่ซ่อนอยู่เบื้องหลัง พวกเขาได้รับคำสั่งจากประเทศอื่นที่ไม่ใช่เผ่าพันธุ์มนุษย์เพื่อค้นหา “อาจารย์” แล้วรับไป ภายใต้ประเทศของตน ไลท์ เด็กชายที่เป็นมนุษย์ ได้รับการต้อนรับเข้าสู่ Legion เนื่องจากพรสวรรค์ของเขาคือ “Infinite Gacha” ของขวัญที่อาจเป็นเจ้าของโดย “Master” แต่สุดท้ายการสืบสวนของพวกเขาพบว่า Light ไม่ใช่ “Master” .”
ไลท์กำลังจะถูกสมาชิกเรซยูเนี่ยนฆ่าตาย แต่เขาบังเอิญไปเหยียบ “กับดักการเคลื่อนย้าย” เป็นผลให้เขาถูกเคลื่อนย้ายไปยังระดับต่ำสุดของดันเจี้ยนและหลบหนีจากสมาชิกของ Race Union ในดันเจี้ยนที่ลึกที่สุด เขาถูกโจมตีโดยปีศาจในตำนานระดับ LV1000 ในสถานการณ์ที่สิ้นหวัง ไลท์โจมตี “Infinite Gacha” ซ้ำแล้วซ้ำเล่า โชคดีที่เขาจั่วการ์ด SUR “Mei the Seeker Maid” ระดับ 9999 เธอช่วยไลท์เพื่อขับไล่ปีศาจและช่วยชีวิตเขาไว้
หลังจากรอดพ้นจากวิกฤติในที่สุด ไลท์ตัดสินใจแก้แค้นอดีตสหายของเขาและต่อสู้กับแต่ละประเทศเพื่อค้นหาความจริงที่เกือบจะฆ่าเขา เหมยแนะนำให้เขาเพิ่มจำนวนเพื่อนที่ไว้ใจได้ด้วย “กาชาอนันต์” เพื่อแก้แค้นและค้นหาความจริง ไลท์เห็นด้วยกับคำพูดของเธอและเลือกที่จะสร้างพลังเพื่อต่อต้านประชาชาติในดันเจี้ยนที่ลึกที่สุด
สามปีต่อมา. แสงสว่างได้สร้างชาติที่แข็งแกร่งที่สุดในส่วนลึกของดันเจี้ยน อีกครั้งที่เขาจะกลับสู่ผิวน้ำเพื่อล้างแค้นอดีตสหายและค้นหาความจริงที่เกือบจะฆ่าเขาเหมือนแมลง

ลำดับตอน ล่าสุด

คอมเม้นต์