Archive for Comedy

My Insanely Competent Underlings
My Insanely Competent UnderlingsMy Insanely Competent Underlings
Manhwa
9.7

อ่าน My Insanely Competent Underlings เรื่องย่อ My Insanely Competent Underlings อ่านเรื่อง My Insanely Competent Underlings [จัดทำโดย Redice Studio สตูดิโอเดียวกับที่จัดทำ และ !] ความลึกของเขาวงกตที่นำไปสู่นรกซึ่งเป็นไปไม่ได้ที่จะหลบหนี นักเล่นเกมที่เข้าสู่ตำแหน่งฮีโร่และแม้แต่ผู้ที่ถูกเรียกว่าพลังแห่งยุคไม่สามารถผ่านโซนลึกได้ “ถ้าไม่มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น พวกเจ้าทุกคนจะต้องตาย คุณพร้อมที่จะตายหรือยัง” สมาชิกในทีมของฉันตอบด้วยใบหน้าที่เคร่งขรึม “ไม่.” “ไม่.” “ไม่.” …ไม่มีใคร?! การก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของโฮยอนด้วยความสามารถอย่างบ้าคลั่ง—หรือเพียงแค่ความคลั่งไคล้—เพื่อนร่วมทีมในเกมแฟนตาซีเริ่มต้นขึ้นแล้ว

I’ll Be Taking a Break for Personal Reasons
I’ll Be Taking a Break for Personal Reasons
Manhwa
8.3

อ่าน I’ll Be Taking a Break for Personal Reasons เรื่องย่อ I’ll Be Taking a Break for Personal Reasons I’ll Be Taking a Break for Personal Reasons [หมายเหตุ: นี่คือชื่อของมันฮวา ไม่ได้หยุดพักเลย] ฉันเป็นนักเขียนเว็บโนเวลอันดับสามที่ชื่อยูอิลชิน ชื่อของฉันอาจเป็น “พระเจ้าเท่านั้น” ในภาษาเกาหลี แต่อย่าเริ่มอธิษฐานให้ฉัน ฉันไม่ใช่พระเจ้าจริงๆ มันเป็นแค่ชื่อ ในขณะที่นักล่าเท่านั้นที่จะได้รับการปฏิบัติที่ดีในโลกนี้ ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาทั้งหมดเท่าเทียมกัน เมื่ออันดับของคุณถูกกำหนดแล้ว ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง วันหนึ่ง ในที่สุดฉันก็ได้รับการปลุกให้ตื่นตามที่ปรารถนาอย่างที่สุด แต่ความสามารถที่ตื่นขึ้นของฉันนั้นค่อนข้างแปลก…ในโลกอื่นเล็ก ๆ นี้ที่ฉันเชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟน มดที่อ่อนแอและไร้ค่าบูชาฉันอย่างพระเจ้า ไม่มีใครเหมือนฉันต้องกอบกู้โลก นี่มันไม่ถูกต้อง! อ่านมังงะ มังงะ อ่านการ์ตูน มังฮวา มังฮัว

Tokyo Revengers
Tokyo Revengers
Manga
8.3

อ่าน Tokyo Revengers เรื่องย่อ Tokyo Revengers Tokyo Revengers เมื่อดูข่าว ทาเคมิจิ ฮานากากิก็รู้ว่าแฟนสาวของเขาตั้งแต่สมัยมัธยมต้น ฮินาตะ ทาจิบานะ เสียชีวิตแล้ว แฟนสาวคนเดียวที่เขาเคยมีเพิ่งถูกกลุ่มวายร้ายที่รู้จักกันในชื่อแก๊งโตเกียวมันจิฆ่า เขาอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เส็งเคร็งที่มีผนังบาง และเจ้านายที่อายุน้อยกว่าหกขวบปฏิบัติต่อเขาเหมือนคนงี่เง่า นอกจากนี้ เขาเป็นสาวพรหมจารีที่สมบูรณ์และสมบูรณ์ … ในช่วงชีวิตสุดหินของเขา จู่ๆ เขาก็กระโดดข้ามเวลาไปเมื่อ 12 ปีก่อนสมัยมัธยมต้น!! เพื่อช่วยฮินาตะและเปลี่ยนชีวิตที่เขาวิ่งหนี ทาเคมิจิพนักงานพาร์ทไทม์ผู้สิ้นหวังต้องตั้งเป้าไปที่จุดสูงสุดของคา…

Second Life Producer
Second Life Producer
Manhwa
8.3

อ่าน King of Drama เรื่องย่อ King of Drama Second Life Producer ‘อ๊ะ ขอโทษ แต่มันมาก่อนได้ก่อนใช่ไหม? อุตสาหกรรมการออกอากาศเป็นแบบนั้น” จุนซูเข้าร่วมบริษัทออกอากาศด้วยความฝัน แต่เป็นเวลา 10 ปีที่เขาสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาทำไปเพราะรุ่นพี่ที่ไร้ค่าของเขา เขาเสียใจอย่างสุดซึ้งและกัดฟัน แต่ก็ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ เมื่อเขากำลังจะละทิ้งทุกสิ่งด้วยความสิ้นหวัง โอกาสครั้งที่สองในชีวิตมาถึงแล้ว เมื่อเขากลับมาสู่วันที่เขาเข้าร่วมบริษัทด้วยความทรงจำและความรู้ทั้งหมดของเขาที่ไม่เสียหาย ในชีวิตที่สอง ความฝันของเขาสามารถบรรลุโดยไม่ทำให้ความสิ้นหวังในอดีตซ้ำรอยได้หรือไม่?

King of Drama
King of Drama
Manhwa
8.3

อ่าน King of Drama เรื่องย่อ King of Drama King of Drama หลังจากที่ละครเรื่องแรกของเขาล้มเหลว ลีฮยอนซอกก็เลิกเป็น PD แต่เมื่อเขาพบว่าตัวเองได้รับพรข้อสุดท้ายในช่วงเวลาที่กำลังจะตาย เขาต้องการเพียงสิ่งเดียวเท่านั้น: เพื่อสร้างสุดยอดละครมักจัง ตอนนี้เขาได้รับโอกาสครั้งที่สองในชีวิต (และความช่วยเหลือจาก PD ที่น่ากลัว) แต่เขาอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเพื่อให้ได้คะแนนและการยอมรับ ไม่มีงบประมาณ นักแสดงหน้าใหม่ และนักเขียนสมัครเล่น ฮยอนซอกจึงตัดงานของเขาออกไป แต่ละครดีๆ ที่ไม่มีพลิกผันจะเป็นยังไง?

Nostalgic Warrior
Nostalgic Warrior
Manhwa
7.7

อ่าน Nostalgic Warrior เรื่องย่อ Nostalgic Warrior Nostalgic Warrior ‘หมาป่าปีศาจแห่งสนามรบส่งเสียงคำรามในมูริม!’ ดังนั้นชอนโฮจึงกลับไปยังบ้านเกิดของเขาหลังจากสงครามกว่าทศวรรษและได้รู้ว่าพ่อของเขาจากไปและน้องชายที่เป็นศิษย์ซึ่งไม่ต่างจากครอบครัวของเขาได้หายตัวไป ไร้ร่องรอย!เขาใช้เวลาช่วงสั้นๆ อย่างมีความสุขกับเพื่อนสมัยเด็ก โซ-ฮแย แต่ได้รับความไว้วางใจจากลูกสาวของเธอ ฮุยยอน ก่อนที่เธอจะเสียชีวิตด้วยโรคภัยไข้เจ็บ ชอนโฮผู้สูญเสียทุกสิ่ง เริ่มต้นสงครามไม่รู้จบกับนักสู้เพื่อปกป้องฮุยยอน…ชายผู้แข็งแกร่งด้วยรัฐธรรมนูญที่ไม่มีวันแตกสลายและอำนาจอันท่วมท้น เขาใส่ทุก…