Archive for Sci-Fi

My Insanely Competent Underlings
My Insanely Competent UnderlingsMy Insanely Competent Underlings
Manhwa
9.7

อ่าน My Insanely Competent Underlings เรื่องย่อ My Insanely Competent Underlings อ่านเรื่อง My Insanely Competent Underlings [จัดทำโดย Redice Studio สตูดิโอเดียวกับที่จัดทำ และ !] ความลึกของเขาวงกตที่นำไปสู่นรกซึ่งเป็นไปไม่ได้ที่จะหลบหนี นักเล่นเกมที่เข้าสู่ตำแหน่งฮีโร่และแม้แต่ผู้ที่ถูกเรียกว่าพลังแห่งยุคไม่สามารถผ่านโซนลึกได้ “ถ้าไม่มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น พวกเจ้าทุกคนจะต้องตาย คุณพร้อมที่จะตายหรือยัง” สมาชิกในทีมของฉันตอบด้วยใบหน้าที่เคร่งขรึม “ไม่.” “ไม่.” “ไม่.” …ไม่มีใคร?! การก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของโฮยอนด้วยความสามารถอย่างบ้าคลั่ง—หรือเพียงแค่ความคลั่งไคล้—เพื่อนร่วมทีมในเกมแฟนตาซีเริ่มต้นขึ้นแล้ว

Tokyo Revengers
Tokyo Revengers
Manga
8.3

อ่าน Tokyo Revengers เรื่องย่อ Tokyo Revengers Tokyo Revengers เมื่อดูข่าว ทาเคมิจิ ฮานากากิก็รู้ว่าแฟนสาวของเขาตั้งแต่สมัยมัธยมต้น ฮินาตะ ทาจิบานะ เสียชีวิตแล้ว แฟนสาวคนเดียวที่เขาเคยมีเพิ่งถูกกลุ่มวายร้ายที่รู้จักกันในชื่อแก๊งโตเกียวมันจิฆ่า เขาอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เส็งเคร็งที่มีผนังบาง และเจ้านายที่อายุน้อยกว่าหกขวบปฏิบัติต่อเขาเหมือนคนงี่เง่า นอกจากนี้ เขาเป็นสาวพรหมจารีที่สมบูรณ์และสมบูรณ์ … ในช่วงชีวิตสุดหินของเขา จู่ๆ เขาก็กระโดดข้ามเวลาไปเมื่อ 12 ปีก่อนสมัยมัธยมต้น!! เพื่อช่วยฮินาตะและเปลี่ยนชีวิตที่เขาวิ่งหนี ทาเคมิจิพนักงานพาร์ทไทม์ผู้สิ้นหวังต้องตั้งเป้าไปที่จุดสูงสุดของคา…

Foreigner on the Periphery
Foreigner on the Periphery
Manhwa
8.3

อ่าน Foreigner on the Periphery เรื่องย่อ Foreigner on the Periphery Foreigner on the Periphery “ฉันไม่อยากทำงานนี้เลย แต่ฉันไม่มีทางเลือก” บนโลกที่มีมนุษย์ เอลฟ์ ออร์ค โทรลล์ มังกร และผู้อพยพต่างดาวอาศัยอยู่ มันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซ้ำซากไม่รู้จบ นี่คือเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ต้องทำงานเป็นความลับมากว่า 800 ปี เพราะเขาจะต้องตายหากไม่ทำงาน บทสรุปเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรติดตามได้ที่ “Foreigner on the Periphery”

Ultra Alter
Ultra Alter
Manhwa
9.1

อ่าน Ultra Alter เรื่องย่อ Ultra Alter Ultra Alter ใน Ergosphere Online เกม VR MMORPG ที่คลั่งไคล้ Oreum Lee ถูกสมาชิกในปาร์ตี้เยาะเย้ยอย่างรุนแรงว่าเป็นผู้รักษาระดับปานกลาง ไม่เพียงแค่นั้น เพื่อนร่วมทีมในเกมยังรังแกเขาในชีวิตจริงที่โรงเรียน ความสง่างามในการช่วยชีวิตของ Oreum คือตัวละครสำรองของเขา ซึ่งเป็นตัวละครคลาส Avenger ที่ทรงพลังซึ่งเขาเล่นด้วยทักษะพิเศษ อยู่มาวันหนึ่งเมื่อ Oreum ออกจากเกม ความผิดพลาดในระบบทำให้เขาได้รับความสามารถของตัวละครสำรองและบังคับให้เขาต่อสู้กับสัตว์ประหลาดชั่วร้ายจากอาณาจักรในเกม Oreum จะรอดจากโลกของเกมและชีวิตในโรงเรียนไปพร้อม ๆ กันหรือไม่?